TIN ĐỐ VUI ÔN TẬP CUỐI HỌC KỲ II KHỐI 4

Hoà chung với khí thế sôi nổi trong toàn trường thi đua Dạy tốt – Học tốt để lập thành tích chào mừng 129 năm ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu, sáng nay thứ năm ngày 09-05-2019, tổ chuyên môn 4 tổ chức Đố vui ôn tập cuối Học kỳ II năm học 2018-2019. Với hình thức Rung chuông vàng, hội thi diễn ra thật sôi nổi, hào hứng giữa 5 lớp tại sân trường Tiểu học Hùng Vương. Đây là cơ hội để các em được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau trong học tập.

Qua hội thi đã giúp các em ôn tập, củng cố được nhiều kiến thức quan trọng và bổ ích để các em chuẩn bị bước vào kiểm tra định kỳ cuối năm học đạt kết quả tốt. Hội thi đã tạo cho các em tinh thần vui tươi, thoải mái, tự tin hơn trong  học tập, các em sẵn sàng giúp đỡ nhau học thật tốt và buổi đố vui ôn tập hôm nay đã đọng lại trong mỗi em nhiều ấn tượng tốt đẹp.

Một số hình ảnh trong Hội thi:

Tác giả: Nguyễn Thiên Ân