Nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt chuyên môn trong nhà trường, tập trung vào việc đổi mới phương pháp dạy, phương pháp học; nắm vững và thực hiện có hiệu quả Thông tư 32/2018/TT-BGDĐT ngày 26/12/2018 của Bộ GDĐT về Ban hành chương trình giáo dục phổ thông.

Sáng ngày 30/11/2021 Bộ phận chuyên môn trường Tiểu học Hùng Vương tổ chức chuyên đề “Vận dụng phương pháp dạy học theo hướng tích hợp liên môn trong CTGDPT 2018” nhằm góp phần nâng cao chất lượng dạy học của nhà trường.

Tất cả giáo viên được nghe đ/c Huỳnh Thị Thuý Hằng (PHT) trình bày báo cáo chuyên đề và dự tiết dạy minh hoạ của cô giáo Phạm Thị Diễm Hương (Bài: TN&XH Thực hành mua bán hàng hóa; Toán: Giới thiệu tiền Việt Nam - Lớp 2). Cuối buổi sinh hoạt Đ/c Hằng đã chủ trì thảo luận để đi đến thống nhất nhiều nội dung khi tiến hành vận dụng chuyên đề này trong năm học 2021-2022 và các năm học tiếp theo.

Sau đây, là một số hình ảnh buổi chuyên đề: