A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÂU LẠC BỘ HỌC SINH NĂNG KHIẾU MÔN MĨ THUẬT TỔ CHỨC VẼ TRANH BÍCH HỌA

Công trình vẽ tranh bích họa trên dãy cầu thang các phòng học ngay từ khi còn ấp ủ ý tưởng đã nhận được sự thích thú, hưởng ứng nhiệt tình của học sinh toàn trường. Cùng với các giáo viên Mĩ thuật, các bạn học sinh Trường TH Hùng Vương  đã khiến những bức tường đơn điệu trở nên sinh động và ý nghĩa.

Đây là công trình của CLB học sinh năng khiếu môn Mĩ thuật thực hiện nhằm lập thành tích chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Khi bắt tay vào thực hiện, học sinh hào hứng tham gia thiết kế bản vẽ cũng như chọn tranh để gửi về Ban chủ nhiệm CLB Mĩ thuật nhà trường lựa chọn. Từ đó, chọn ra những bức tranh phù hợp nhất, chỉnh sửa các chi tiết phù hợp với lứa tuổi Tiểu học.  Trong quá trình thực hiện, các giáo viên Mĩ thuật và các bạn học sinh năng khiếu môn Mĩ thuật phác họa hình vẽ lên tường, sau đó học sinh cùng nhau tô màu, hoàn thiện bức vẽ. Việc làm này tạo sự gắn kết giữa học sinh toàn trường. 

Mỗi bức tranh là một thông điệp, ngoài ra còn nhằm giáo dục các em về đạo đức, lối sống. Bên cạnh nâng cao chất lượng dạy và học, việc tạo không gian học tập, sinh hoạt phù hợp cho các em cũng mang một ý nghĩa vô cùng quan trọng. Đặc biệt là trong hoạt động xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.

Hình ảnh sinh hoạt CLB:

 


Tác giả: Huỳnh Thị Thuý Hằng
Nguồn:th-hungvuong-quangnam.violet.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan