A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SINH HOẠT GIAO LƯU DƯỚI CỜ KHỐI 5

Thực hiện Kế hoạch chuyên môn năm học 2019-2020 của tổ chuyên môn, sáng ngày 7/3/2019, tại sân trường Tiểu học Hùng Vương đã diễn ra buổi sinh hoạt giao lưu của học sinh khối 5 với mục đích nâng cao chất lượng giáo dục truyền thống, niềm tự hào dân tộc, tăng cường rèn luyện khả năng tư duy, phát triển một cách toàn diện, tạo điều kiện cho học sinh tự tin, mạnh dạn.

Chương trình giao lưu diễn ra trong không khí tưng bừng kỉ niệm 51 năm Ngày Bác Hồ gửi thư lần cuối cùng cho ngành Giáo dục, cũng là ngày anh Trỗi hi sinh (15/10/1968- 15/10/2019); 89 năm Ngày Thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam( 20/10/1930- 20/10/2019)

Mở đầu chương trình sinh hoạt là tiết mục văn nghệ đến từ học sinh khối 5 và  khối 1 , các bài hát về mẹ, thầy cô và chú bộ đội. Tiếp theo là các câu hỏi giao lưu về chủ điểm tháng 10, nghe nhạc đoán tên bài hát, ….

Mặc dù thời gian không nhiều nhưng buổi giao lưu đã thu hút đông đảo học sinh tham gia hào hứng giúp các em chủ động hơn trong việc lĩnh hội kiến thức tự rèn luyện, tự khẳng định mình trước mọi người, với tinh thần “Học mà chơi, chơi mà học”. Tiết sinh hoạt dưới cờ không chỉ giáo dục các em truyền thống, lòng tự hào dân tộc, khơi dậy ý thức, trách nhiệm trong rèn luyện, học tập mà còn tạo sân chơi bổ ích để tất cả các em thêm phấn khởi, vui tươi trong những ngày đến trường.


Tác giả: Huỳnh Thị Thúy Hằng
Nguồn:th-hungvuong-quangnam.violet.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết