Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2018-2019

Thực hiện kế hoạch của Chi đoàn trường TH Hùng Vương và được sự cho phép của Chi ủy chi bộ nhà trường, lúc 8h 30 ngày 1/12/2018, Chi đoàn trường TH Hùng Vương đã long trọng tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2018-2019.

Đến dự với buổi Đại hội có:

- Đ/c Nguyễn Đức Thiên - Phó Bí thư Đoàn Phường Trường Xuân;

- Đ/c:Trịnh Thị Hồng- Bí thư chi bộ;

Đại hội đã nghe đ/c Phan Đình Hiếu - thay mặt đoàn chủ tịch báo cáo tổng kết hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017- 2018 và ph­ương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2018-2019.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2018-201 gồm có 3 đ/c:

1. Thầy Phan Đình Hiếu
  2. Cô Phan Thị Ngọc Huyền
  3. Cô Bùi Thị Điểu

Đại hội đã xây dựng tập thể ban chấp hành chi đoàn đoàn kết, thống nhất, có bản lĩnh chính trị vững vàng, đủ năng lực và uy tín để chỉ đạo, lãnh đạo tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị và xây dựng tổ chức Đoàn.

Đại hội chi đoàn trường TH Hùng Vương nhiệm kỳ 2018-2019 đã diễn ra trong không khí sôi nổi khẩn trương và trách nhiệm, chương trình đại hội đã hoàn tất. Toàn thể chi đoàn quyết tâm thực hiện Nghị quyết của đại hội đề ra.

Hình ảnh đại hội:

Tác giả: Nguyễn Thiên Ân