A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thành đoàn tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 1/2015

Sáng ngày 4/3 tại Hội trường UBND phường An Xuân, Thành Đoàn Tam Kỳ phối hợp với Hội Chữ thập đỏ, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố Tam Kỳ đã tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 1/2015. Tam Kỳ: Tổ chức hiến máu tình nguyện đợt I/2015 Tham gia đợt hiến máu lần này có hơn 500 tình nguyện viên đến từ các đơn vị xã, phường, cơ quan, trường học, thành viên ngân hàng máu sống trên địa bàn...

Sáng ngày 4/3 tại Hội trường UBND phường An Xuân, Thành Đoàn Tam Kỳ phối hợp với Hội Chữ thập đỏ, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố Tam Kỳ đã tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 1/2015.

Tam Kỳ: Tổ chức hiến máu tình nguyện đợt I/2015

Tam Kỳ: Tổ chức hiến máu tình nguyện đợt I/2015

 Tham gia đợt hiến máu lần này có hơn 500 tình nguyện viên đến từ các đơn vị xã, phường, cơ quan, trường học, thành viên ngân hàng máu sống trên địa bàn thành phố và siêu thị Co.op Mart Tam Kỳ. Kết quả đã thu được 365 đơn vị máu để đóng góp vào nguồn dự trữ ngân hàng máu của tỉnh.

Hiến máu tình nguyện là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tính nhân đạo cao cả để cứu người, đồng thời giúp cho người hiến máu có điều kiện kiểm tra sức khoẻ của bản thân mình. Hoạt động này đã được tổ chức thường xuyên trong thời gian qua và lực lượng ĐVTN thành phố tiếp tục tham gia tích cực vào hoạt động này.

                                                                                  Nguồn: thanhdoantamky.vn


Tác giả: Trần Anh Tuấn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết