A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI GIAO LƯU OLYMPIC TIẾNG ANH CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2021-2022

HỘI THI GIAO LƯU OLYMPIC TIẾNG ANH CẤP TRƯỜNG  NĂM HỌC 2021-2022

TRƯỜNG TIỂU HỌC HÙNG VƯƠNG TỔ CHỨC

HỘI THI GIAO LƯU OLYMPIC TIẾNG ANH CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2021-2022

 

 Thực hiện kế hoạch năm học 2021 - 2022 của trường Tiểu học Hùng Vương về việc tổ chức sân chơi Câu lạc bộ môn Tiếng Anh trong học sinh nhằm tạo môi trường vừa học, vừa chơi, trau dồi kiến thức tiếng Anh cho các em. Sáng ngày 19/01/2021 Bộ phận chuyên môn, phối hợp với Ban chủ nhiệm CLB môn Tiếng Anh và Bộ phận GDNGLL tổ chức Hội thi Giao lưu Olympic tiếng Anh cấp trường năm học 2021-2022 với nhiều nội dung và hình thức phong phú nhằm giúp cho các em học sinh yêu thích môn Tiếng Anh có nhận thức, hiểu biết thêm về nền văn hóa các nước trên thế giới và có cơ hội thực hành, trau dồi hơn nữa các kĩ năng giao tiếp trong tiếng Anh.

Mở đầu chương trình là phần biểu diễn văn nghệ của các thành viên trong Câu lạc bộ, dù mới chỉ là học sinh Tiểu học nhưng các em đã có những màn biểu diễn rất ấn tượng và đã gây được sự thích thú cho toàn thể đại biểu, giáo viên và học sinh tham dự. Tiếp đến là phần trình bày các chủ đề tự chọn các em đã chia sẻ với các bạn những sở thích, những suy nghĩ rất ư là dễ thương về những điều các em quan tâm: bản thân, trường học, ngày Tết cổ truyền, dịch bệnh, .... Phần hấp dẫn nhất vẫn là các trò chơi giao lưu giữa ban tổ chức và các học sinh đã thu hút đông đảo học sinh tham gia.

Câu lạc bộ môn Tiếng Anh trong học sinh quả thật là một trong những sân chơi lý thú và bổ ích cho các em! Buổi sinh hoạt kết thúc trong không khí vui tươi và thân thiện. Ban giám khảo đã trao: 03 giải Nhất, 03 giải Nhì, 03 giải Ba và 06 giải Khuyến khích cho học sinh. Hẹn các em dịp sinh hoạt CLB lần sau nhé!

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:

 

 


Nguồn:th-hungvuong-quangnam.violet.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết