A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI GIÁO VIÊN TIỂU HỌC DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG, NĂM HỌC 2021-2022

                  HỘI THI GIÁO VIÊN TIỂU HỌC DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG, NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học và Kế hoạch tổ chức các phong trào thi đua năm học 2021-2022, trường TH ng Vương đã tiến hành tổ chức Hội thi giáo viên tiểu học dạy giỏi cấp trường từ 01/2022 đến  3/2022.

Cuộc thi diễn ra trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhiều lớp trong trường học sinh phải học trực tuyến. Đáp ứng với tình hình học tập mới, phù hợp với thực tiễn dạy học chuyển đổi công nghệ số, các thầy cô giáo trường TH ng Vương đã có nhiều đổi mới, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, cải thiện cơ sở vật chất, thiết bị dạy học; thay đổi, điều chỉnh các hoạt động dạy học, tổ chức dạy học trực tuyến góp phần phát triển năng lực sử dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong dạy-học, thúc đẩy chuyển đổi số trong giáo dục và đào tạo đồng thời thực hiện tốt phương châm “tạm dừng đến trường, không dừng học” đáp ứng mục tiêu chương trình, kế hoạch công tác của năm học.

       Tham gia dự thi giáo viên tiểu học dạy giỏi cấp trường năm học 2021-2022 8 thầy cô giáo đến từ các tổ chuyên môn.  Ban tổ chức, BGK là các thầy cô lãnh đạo nhà trường, TTCM có chuyên môn, nghiệp vụ. Ban giám khảo hội thi đã làm việc một cách công bằng, vô tư, giáo viên dự thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng Thông tư của Bộ GDĐTđã ban hành.

       Hội thi đã tạo được phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt” các bài dạy của quí thầy cô được đầu tư, chuẩn bị chu đáo, từ bài soạn, bài dạy đã thể hiện được chuẩn kiến thức kỹ năng, tích hợp kiến thức liên môn, đổi mới phương pháp dạy học nhằm phát huy tính tích cực, chủ động sáng tạo, rèn luyện phương pháp tự học, tự chiếm lĩnh kiến thức, học sinh đã tự giải quyết được một số vấn đề trong quá trình tiếp cận kiến thức.

        Đặc biệt, phần trình bày biện pháp nâng cao chất lượng dạy học được các giáo viên dự thi thể hiện rất sáng tạo qua các clip dự thi góp phần mang đến hiệu quả cao cho Hội thi GV tiểu học dạy giỏi cấp trường năm học này.

       Đây là một hoạt động thường niên nhằm tạo môi trường giúp giáo viên có cơ hội giao lưu, học hỏi, tích lũy thêm kiến thức, trao đổi chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm, phương pháp dạy học. Có thể khẳng định Hội thi giáo viên tiểu học dạy giỏi cấp trường năm học 2021- 2022 đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề.

        Kết quả có 8 thầy cô đạt danh hiệu Giáo viên tiểu học dạy giỏi cấp trường, kết quả này không chỉ đánh giá về năng lực giảng dạy, nghiệp vụ sư phạm mà còn là cơ sở để quí thầy cô tham gia thi giáo viên dạy giỏi các cấp sau này.

Sau đây là một số clip, hình ảnh trong cuộc thi:

1. Thanh Bao_bai thuyet trinh Hoan chinh.mp4 - Google Drive

2. BAO CAO BIEN PHAP (DIEU).mp4 - Google Drive

3. BAO CAO DA CHINH SUA NGUYET.mp4 - Google Drive

4. BAO CAO BIEN PHAP (TAM).mp4 - Google Drive

5. BC PHAM LIEU.mp4 - Google Drive

6. báo cáo biện pháp thi giao vien gioi - tài.mp4 - Google Drive

7. BAO CAO BIEN PHAP (NGUYEN THI LOC).mp4 - Google Drive

8. https://drive.google.com/file/d/1x_mBVtLQmPgWj1XyvtHIurJEdVWQHb9Q/view

 

 


Nguồn:th-hungvuong-quangnam.violet.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết