A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI GÓC THƯ VIÊN LỚP HỌC Năm học 2021 - 2022

Nhân dịp Mừng xuân Nhâm Dần- 2022, nhằm phát huy hiệu quả của hệ thống thư viện nhà trường, thúc đẩy phong trào đọc, hình thành thói quen đọc, góp phần phát triển văn hóa đọc trong nhà trường và cộng đồng; đồng thời khuyến khích học sinh tìm hiểu, thực hành các hoạt động tự học và vận dụng kiến thức, kỹ năng vào thực tiễn; Và nhằm phát động các hoạt động Mừng Đảng- Đón Xuân, qua đó nhân rộng thư viện để tạo thói quen đọc sách cho học sinh và kích thích nhu cầu đọc sách báo, tìm hiểu qua sách báo giúp các em có khả năng sáng tạo hơn trong tư duy.

Từ ngày 10/01/2022, Trường Tiểu học Hùng Vương, thành phố Tam Kỳ đã tổ chức Hội thi Góc Thư viện lớp học năm học 2021-2022.

        Nội dung thi thể hiện hai Tiêu chí Góc Thư viện lớp học thân thiện và  Tiêu chí về sự sáng tạo. Giải Nhất được trao cho các lớp: 1/4; 2/4; 3/5; 4/2; 5/4.

         Hội thi là một sân chơi bổ ích phát huy tính chủ động, tích cực, sáng tạo của học sinh trong học tập và tham gia các hoạt động trang trí lớp, trưng bày sản phẩm, tạo môi trường thân thiện để các em thêm gắn bó, yêu thương trường lớp và có ý thức giữ gìn trường lớp sạch đẹp.

        Một số hình ảnh minh họa:


Nguồn:th-hungvuong-quangnam.violet.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết