TRƯỜNG TH HÙNG VƯƠNG VỚI “NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH”

Thực hiện chỉ đạo của Phòng GDĐT thành phố Tam Kỳ về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần 8, sáng hôm nay, ngày 19/4/2021, Trường TH Hùng Vương tổ chức “Ngày hội đọc sách” nầm thư 8 năm học 2020– 2021.

Xuất phát từ nhận thức đúng đắn về mục đích, ý nghĩa và vai trò to lớn của việc đọc sách, xuất phát từ thực trạng của việc đọc sách hiện nay “Ngày hội đọc sách” với chủ đề Đọc sách- kết nối tri thức và phát triển” của Trường TH Hùng Vương giúp cho các bạn học sinh hình thành thói quen đọc sách, tạo nền tảng cho việc tự học, học tập suốt đời của mỗi người và nhằm giúp mỗi người được tiếp cận với nhiều loại sách,  báo từ đó giúp mình tìm được niềm vui trong đọc sách mà hình thành thói quen đọc sách bổ ích để mở rộng kiến thức, nuôi dưỡng tâm hồn, hình thành kĩ năng sống và chuẩn bị những hành trang tốt nhất cho tương lai của mình.

Sau đây là một số hình ảnh ngày hội: