TRƯỜNG TIỂU HỌC HÙNG VƯƠNG TỔ CHỨC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện kế hoạch hoạt động năm học 2019- 2020, sáng ngày 05 tháng 12 năm 2019, Trường Tiểu học Hùng Vương tổ chức giải cờ vua cấp trường cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 5

Với sự tham gia đông đảo của hơn 40 vận động viên nam, nữ đã được tuyển chọn từ khối lớp 1 đến khối lớp 5. Ban tổ chức đã sắp xếp số vận động viên thành các nhóm thi đấu theo độ tuổi.

Đây là hoạt động nhằm khuyến khích học sinh tham gia tập luyện và phát triển môn cờ vua trong trường học, giúp học sinh phát triển tư duy, trí tuệ cho các em. Đồng thời thông qua hội thi này, nhà trường phát hiện tuyển chọn và bồi dưỡng đội tuyển tham gia thi đấu giải cờ vua cấp thành phố trong thời gian đến.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH GIẢI CỜ VUA CẤP TRƯỜNG

Tác giả: Huỳnh Thị Thúy Hằng