TRƯỜNG TIỂU HỌC HÙNG VƯƠNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

Sáng nay, hòa trong không khí vui tươi của những ngày thu lịch sử đầy phấn khởi và tự hào, cả nước hân hoan chào mừng kỉ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, thầy và trò Trường TH Hùng Vương hân hoan chào đón năm học mới 2020-2021.

Về dự buổi Lễ khai giảng có đồng chí Dương Văn Phú  - Đảng ủy viên – Phó Chủ tịch UBND phường Trường Xuân, Ông  Ngô Đức Thanh -  Chủ tịch MTTQ Việt Nam  phường Trường Xuân, đại diện các Ban ngành đoàn thế của UBND phường Trường Xuân; Ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường; toàn thể CB-GV-NV trong HĐSP nhà trường và 181 học sinh lớp 1.

Trong niềm vui đầy tự hào về kết quả của nhà trường năm học qua,  bước vào năm học 2020- 2021, năm học diễn ra trong tình hình diễn biến hết sức phức tạp của dịch bệnh Covid- 19. Chúng ta phải thực hiện một lúc 02 nhiệm vụ: Vừa dạy - học vừa tích cực tham gia công tác phòng chống dịch bệnh.

Một năm học với nhiều thuận lợi nhưng cũng không ít khó khăn. Là năm học vừa nâng cao chất lượng giáo dục vừa thực hiện việc phòng chống dịch bệnh; tập trung đẩy mạnh triển khai chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông mới. Năm học đầu tiên triển khai thực hiện chương trình, sách giáo khoa lớp 1; thực hiện công tác Đội và phong trào thiếu nhi thành phố Tam Kỳ với chủ đề: Thiếu nhi Tam Kỳ, tự hào truyền thống, tiến bước lên đoàn.

Với khí thế quyết tâm cao, thầy và trò trường TH Hùng Vương sẽ nỗ lực, cố gắng hơn nữa để tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Buổi lễ diễn ra trang nghiêm và thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh trong buổi lễ: