A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC HÙNG VƯƠNG TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM “MANG XUÂN VÀO LỚP”

TRƯỜNG TIỂU HỌC HÙNG VƯƠNG

TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM “MANG XUÂN VÀO LỚP”

 

Nhằm tạo điều kiện cho giáo viên, phụ huynh và học sinh được cùng nhau tham gia các hoạt động trải nghiệm Mừng xuân mới Nhâm Dần 2022. Sáng ngày 24/01/2022 tại các lớp học trường TH Hùng Vương đã tổ chức hoạt động trải nghiệm “Mang xuân vào lớp” nhằm giúp cho học sinh có những hiểu biết về ý nghĩa ngày Tết cổ truyền dân tộc. Từ đó, góp phần bảo vệ và giữ gìn nét đẹp truyền thống của dân tộc Việt Nam.

Với nhiều hình thức tổ chức đa dạng như: hướng dẫn gói bánh chưng, bánh tét; làm cây hoa, trang trí lớp học theo chủ đề ngày Tết; viết lời chúc Tết; làm bao lì xì; trang trí mâm ngũ quả; em làm thầy đồ; chợ Tết quê em; ... đã thu hút đông đảo học sinh tham gia sôi nổi, hứng thú.

Cũng từ hoạt động này, các lớp đã trích từ nguồn quĩ heo đất của lớp để tặng cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn trong lớp những phần quà ý nghĩa nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 để động viên tinh thần giúp học sinh tự tin, vượt khó vươn lên trong học tập. Đồng thời các lớp cũng đã tổ chức tuyên dương, khen thưởng các học sinh tham gia tốt các hoạt động học tập, hoạt động ngoại khóa trong HKI vừa qua.

Hoạt đông trải nghiệm “Mang xuân vào lớp “khép lại đã bồi dưỡng cho học sinh những kỹ năng làm hoa, trang trí nhà cửa đồng thời phát triển óc thẩm mỹ, giáo dục tính kiên trì, nhẫn nại, tinh thần đoàn kết, hợp tác trong công việc, tạo niềm vui thích cho học sinh khi đến trường.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:


 


Nguồn:th-hungvuong-quangnam.violet.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết