Khám sức khỏe cho học sinh toàn trường năm học 2014-2015

Nhằm quản lý sức khỏe của học sinh được tốt hơn, đồng thời để phát hiện sớm những bệnh mà các em thường hay mắc phải, ngày 28/ 10/2014, trường TH Hùng Vương thành phố Tam Kỳ đã kết hợp với Trung tâm Y tế thành phố Tam Kỳ tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho học sinh toàn trường năm học 2013 – 2015 . ...

Nhằm quản lý sức khỏe của học sinh  được tốt hơn, đồng thời để phát hiện sớm những bệnh mà các em thường hay mắc phải, ngày 28/ 10/2014, trường TH Hùng Vương thành phố Tam Kỳ đã kết hợp với Trung tâm Y tế thành phố Tam Kỳ  tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho học sinh toàn trường năm học 2013 – 2015 .

Với sự tận tình của các y bác sĩ, 636/641 học sinh đã được chăm sóc sức khỏe ban đầu. Kết quả của các em học sinh đã được ghi vào sổ khám sức khỏe lưu tại nhà trường đồng thời  thông báo cho giáo viên chủ nhiệm và từng phụ huynh học sinh. Nhà trường và Trung tâm y tế thành phố Tam Kỳ đã phối hợp với gia đình điều trị bệnh như tai mũi họng, răng miệng, cận thị... cho các em.

Tổ chức khám sức khoẻ định kỳ hàng năm cho học sinh là việc làm thường xuyên và vô cùng hữu ích đối với học sinh trường TH Hùng Vương. Qua đó nhà trường sẽ làm tốt hơn công tác vệ sinh học đường, đồng thời phối hợp với gia đình có kế hoạch điều trị kịp thời, đảm bảo sức khoẻ cho trẻ vui chơi và học tập.

Một số hình ảnh minh họa:

img_6732_500img_6733_500img_6737_500