Khám sức khỏe định kì cho học sinh Năm học 2013-2014

Căn cứ nhiệm vụ năm học 2013-2014 của Phòng GD-ĐT thành phố Tam Kỳ và trường TH Hùng Vương. Ngày 16/ 10/2013, bộ phận y tế học đường trường TH Hùng Vương thành phố Tam Kỳ đã kết hợp với Trung tâm Y tế thành phố Tam Kỳ tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho học sinh toàn trường năm học 2013 – 2014 . Với sự tận tình của...

Căn cứ nhiệm vụ năm học 2013-2014 của Phòng GD-ĐT thành phố Tam Kỳ và trường TH Hùng Vương. Ngày 16/ 10/2013, bộ phận y tế học đường trường TH Hùng Vương thành phố Tam Kỳ đã kết hợp với Trung tâm Y tế thành phố Tam Kỳ  tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho học sinh toàn trường năm học 2013 – 2014 .

Với sự tận tình của các y bác sĩ, 607 học sinh đã được chăm sóc sức khỏe ban đầu. Kết quả của các em học sinh đã được ghi vào sổ khám sức khỏe lưu tại nhà trường đồng thời  thông báo cho giáo viên chủ nhiệm và từng phụ huynh học sinh. Nhà trường và Trung tâm y tế thành phố Tam Kỳ đã phối hợp với gia đình điều trị bệnh như tai mũi họng, răng miệng, cận thị... cho các em.Qua đây giúp các bậc phụ huynh nhận thức được tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khoẻ trẻ em đặc biệt là sức khoẻ răng miệng bao gồm thói quen đánh răng thường xuyên và khám răng theo định kỳ.

Tổ chức khám sức khoẻ định kỳ hàng năm cho học sinh là việc làm thường xuyên và vô cùng hữu ích đối với học nói chung và học sinh tiểu học nói riêng. Qua đó nhà trường sẽ làm tốt hơn công tác vệ sinh học đường, đồng thời phối hợp với gia đình có kế hoạch điều trị kịp thời, đảm bảo sức khoẻ cho trẻ vui chơi và học tập.

Một số hình ảnh minh họa:

dsc04729_500

dsc04730_500