A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ QUẢNG NAM KHÁM SỨC KHỎE CHO HỌC SINH TH HÙNG VƯƠNG

Theo Bộ y tế, hiện nay chiều cao nam, nữ thanh niên ta thấp hơn so với tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới. Vì thế ở lứa tuổi học sinh tiểu học, trẻ em phải được chăm sóc tốt để không suy dinh dưỡng, không thấp còi, không thiếu máu.. Y khoa Thế giới đã nghiên cứu và cho thấy trẻ thiếu máu, thiếu sắt sẽ học tập kém hơn trẻ không thiếu máu. Được Ủy ban nhân Tỉnh Quảng...

       Theo Bộ y tế, hiện nay chiều cao nam, nữ thanh niên ta thấp hơn so với tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới. Vì thế ở lứa tuổi học sinh tiểu học, trẻ em phải được chăm sóc tốt để không suy dinh dưỡng, không thấp còi, không thiếu máu.. Y khoa Thế giới đã nghiên cứu và cho thấy trẻ thiếu máu, thiếu sắt sẽ học tập kém hơn trẻ không thiếu máu. Được Ủy ban nhân Tỉnh Quảng Nam giao nhiệm vụ khám phát hiện thấp còi, thiếu máu, thiếu sắt, nhiễm giun ở học sinh tiểu học của tỉnh, được sự đồng ý của Sở Giáo dục và đào tạo, phòng Giáo dục và đâo tạo, sáng ngày 22/12/2014, tại trưởng Tiểu học Hùng Vương, thành phố Tam Kỳ, Thạc sĩ, Bác sĩ Huỳnh Văn Sơn - Phó Hiệu trưởng của trường Cao đẳng y tế Quảng Nam cùng với các bác sĩ trong Ban Chủ nhiệm nhiệm vụ KHCN cấp Tỉnh đã tổ chức khám, xét nghiệm miễn phí cho 258  học sinh được chọn ngẫu nhiên trong 643 học sinh toàn trường.

      Đợt khám sức khỏe này, các phụ huynh được tư vấn về sức khỏe; các em học sinh được khám thiếu máu, cân đo, phát hiện suy dinh dưỡng thấp còi, được xét nghiệm máu. Buổi làm việc được diễn ra tốt đẹp và thành công.

Hình ảnh hoạt động: 

6_500_07

5_500_07

4_500_08

3_500_08

2_500_08

1_500_07


Tác giả: Trần Anh Tuấn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết