TRƯỜNG TH HÙNG VƯƠNG KHÁM SỨC KHỎE CHO HỌC SINH NĂM HỌC 2015-2016

Căn cứ nhiệm vụ năm học 2015-2016 của Phòng GD-ĐT thành phố Tam Kỳ và trường TH Hùng Vương. Ngày 14,15/10/2015, trường TH Hùng Vương thành phố Tam Kỳ đã phối hợp với Phòng khám đa khoa trường Cao đẳng y té Quảng Nam tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho học sinh toàn trường năm học 2015 – 2016. Với sự tận tình của các y bác sĩ, 690 học sinh đã được khám và chăm sóc sức khỏe...

Với sự tận tình của các y bác sĩ, 690 học sinh đã được khám và chăm sóc sức khỏe ban đầu. Kết quả của các em học sinh đã được ghi vào sổ khám sức khỏe lưu tại nhà trường đồng thời  thông báo cho giáo viên chủ nhiệm và từng phụ huynh học sinh. Nhà trường và Phòng khám đa khoa trường Cao đẳng y té Quảng Nam đã phối hợp với gia đình điều trị bệnh như tai mũi họng, răng miệng, cận thị, da liễu... cho các em.Qua đây giúp các bậc phụ huynh nhận thức được tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khoẻ trẻ em đặc biệt là sức khoẻ răng miệng bao gồm thói quen đánh răng thường xuyên và khám răng theo định kỳ.

Tổ chức khám sức khoẻ định kỳ hàng năm cho học sinh là việc làm thường xuyên và vô cùng hữu ích đối với học nói chung và học sinh tiểu học nói riêng. Qua đó nhà trường sẽ làm tốt hơn công tác vệ sinh học đường, đồng thời phối hợp với gia đình có kế hoạch điều trị kịp thời, đảm bảo sức khoẻ cho trẻ vui chơi và học tập.

Một số hình ảnh minh họa:

img_0064_500

img_0062_500